Buff like là gì? Tác dụng và cách buff like thành công 100%

Nếu đang sử dụng mạng xã hội Facebook, Tiktok, Instagram… hẳn các bạn đã từng nghe tới thuật ngữ buff like cho nội dung đăng lên các mạng xã hội này. Vậy buff like là gì, trong bài viết này hãy cùng VinaFabo tìm hiểu các bạn nhé.

Bài viết này VinaFabo sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chuyên sâu nhất về buff like, bạn sẽ hiểu được:

  • Buff like là gì?
  • Phân biệt like thật và like ảo
  • Tác dụng của việc buff like
  • Cách buff like thành công 100%

Buff like là gì?

Buff like là tăng số lượt thích cho nội dung đăng trên các mạng xã hội như bài viết, video, ảnh đại điện, ảnh bìa, fanpage… giúp đạt được số lượt thích theo số lượng mong muốn trong thời gian ngắn.

Bạn có thể buff like cho nội dung trên Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube, Twitter, Telegram, Discord, Shopee hay bất cứ mạng xã hội nào mà nội dung có nút like. Mỗi một mạng xã hội cần sử dụng công cụ buff like khác nhau.

Những loại like phổ biến hiện nay

Bỏ qua vấn đề like thật và like ảo vì hiện nay các hệ thống buff like đều sử dụng like người dùng thật thì like cơ bản được chia làm 2 loại là like Việt Nam và quốc tế.

Like Việt Nam là gì?

Like Việt Nam là like từ những tài khoản có thông tin từ Việt Nam, loại like này dành riêng cho thị trường Việt Nam giúp các nội dung đăng tải nhận được những lượt tương tác giống thật nhất.

Like Facebook Việt Nam
Like Facebook Việt Nam

Like quốc tế là gì?

Like quốc tế hay like Tây là lượt like từ những tài khoản từ ngước ngoài (không bao gồm Việt Nam), các quốc gia được lựa chọn ngẫu nhiên.

Like Facebook quốc tế
Like Facebook quốc tế

Các thông tin tài khoản này đều từ nước ngoài nên khi chạy cho các nội dung tại Việt Nam sẽ không phù hợp cho lắm. Tuy nhiên, nếu chỉ quan tâm đến số lượng thì việc buff like quốc tế sẽ giúp giảm chi phí hơn nhiều so với like Việt Nam.

Tác dụng của việc buff like

Nếu đang kinh doanh hay xây dựng hình ảnh trên các mạng xã hội thì buff like là việc không thể thiếu. Trong thời buổi các mạng xã hội như Facebook bóp tương tác muốn người dùng trả tiền cho quảng cáo nhiều hơn, thì việc nhận được lượt like thật từ những người theo dõi là rất ít. Vì vậy, buff like là một cách cứu cách giúp duy trì tương tác tài khoản, hình ảnh trong mắt khách hàng.

Tăng độ uy tín

Thử tưởng tượng khi bạn có hàng chục thậm chí hàng trăm nghìn lượt follow cá nhân, fanpage nhưng mỗi bài đăng chỉ có được vài lượt like sẽ rất mất hình ảnh trong mắt khách hàng. Thay vào đó mỗi bài đăng có được hàng nghìn lượt like sẽ giúp tổng thể tài khoản của bạn trở nên uy tín hơn, khách hàng sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp hơn.

Buff like sẽ giúp bạn đạt được số lượng like như mong muốn một cách dễ dàng, chỉ cần nhập link bài viết và số lượng like là bạn đã có được số like theo yêu cầu với chi phí rất rẻ.

Tăng tương tác

Một nội dung mà có được nhiều lượt like sẽ “tạo hiệu ứng đám đông” khiến người dùng có xu hướng tò mò khám phá xem nội dung này có gì mà nhiều lượt like vậy, giúp tăng thêm tương tác thật cho nội dung đó. Tuy nhiên, nội dung sẽ quyết định đến 90% xem nó có được đề xuất lên xu hướng trên các mạng xã hội hay không.

Tăng doanh số

Khi đã tăng được độ uy tín, nhận được các tương tác thật thì bạn sẽ nhận được các đơn hàng một cách tự nhiên mà không cần phải trả tiền cho quảng cáo. Đây cũng là một cách gián tiếp xây dựng kênh được áp dụng rất phổ biến.

Cách buff like thành công 100%

Việc buff like mang lại nhiều lợi ích như vậy nhưng để đạt được hiệu quả, an toàn cho tài khoản thì bạn cần tìm những hệ thống buff like người dùng thật. VinaFabo tự hào la một trong những hệ thống buff like thật hàng đầu Việt Nam, like từ tài khoản người dùng thật có tương tác đầy đủ giúp nội dung của bạn nhận được những lượt like buff nhưng không khác gì tự nhiên.

Video hướng dẫn buff like

Video hướng dẫn buff like Facebook trên điện thoại thành công 100%, bạn cũng có thể thực hiện trên máy tính. Buff like cho nội dung trên mạng xã hội khác các bạn làm tương tự nhé.

Với hệ thống của VinaFabo bạn có thể buff like Facebook, buff like Tiktok, buff like Instagram…và rất nhiều các mạng xã hội khác cũng có thể buff trên hệ thống. Hệ thống tự động chạy đơn hàng giúp khách hàng chủ động chạy, quy trình buff like như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để buff like bạn cần đăng ký tài khoản (miễn phí) trên hệ thống VinaFabo, truy cập link sau và nhập thông tin vào form: https://vinafabo.net/register

Đăng ký tài khoản trên web buff follow VinaFabo

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Bạn cần nạp tiền vào hệ thống để buff like, ngoài ra số tiền nạp vào có thể sử dụng các dịch khác như buff follow, buff view….Để nạp tiền trên trang chủ bạn chọn MENU bên góc trái màn hình > Nạp tiền > Chọn hình thức nạp tiền: ngân hàng, ví momo, thẻ điện thoại. Hệ thống tự động xử lý giao dịch nạp tiền từ 1-5 phút.

Chỉ cần ghi đúng nội dung theo hướng dẫn bạn sẽ được tự động nạp, nếu quên không ghi hoặc không hiểu cách nạp bạn có thể bấm vào liên hệ bên dưới góc phải màn hình để được các bạn nhân viên trợ giúp.

Bước 3: Buff like

Sau khi nạp tiền thành công, bạn lựa chọn buff like phù hợp, trong bài này mình sẽ lấy ví dụ buff like bài viết Facebook, các dịch vụ buff like khác bạn làm tương tự nhé, vào MENU bên góc trái màn hình > chọn Buff Facebook > Tăng like bài viết. Rồi nhập thông tin theo hướng dẫn:

Buff like Facebook với hệ thống VinaFabo

  • Nhập link bài viết: bạn nhập link bài viết Facebook cần buff like vào, xem hướng dẫn cách lấy link Facebook.
  • Phần chọn sever: hệ thống có nhiều sever với các loại like như Việt Nam và quốc tế, tùy chọn cảm xúc like, tim, thương thương, haha…bạn bấm vào xem chi tiết bên cạnh sever để xem đầy đủ thông tin và lựa chọn loại like phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Phần chọn tốc độ: một số sever có thể tùy chỉnh tốc độ buff like, bạn lựa chọn tốc độ phù hợp mặc định sẽ là nhanh nhất có thể.
  • Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng like cần buff.
  • Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú: có thể bỏ qua
  • Nhập xong thông tin bạn bấm Tạo đơn để hoàn thành, hệ thống sẽ tự động tăng like cho bài viết của bạn theo số lượng đã chọn mà không cần thao tác gì thêm.

Thời gian bắt đầu tăng và hoàn thành phụ thuộc vào sever bạn chọn và số lượng mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. Bạn có thể liên hệ qua fanpage, Zalo, Telegram của VinaFabo để được nhân viên tư vấn kỹ hơn và giúp xử lý lỗi gặp phải trong quá trình buff like.