MUA LIKE BÀI VIẾT FACEBOOK

Dịch vụ tăng like bài viết của VinaFabo giúp khách hàng mua like cho bài viết Facebook như: bài viết cá nhân, fanpage, group công khai, ảnh bìa, ảnh đại diện, video hỗ trợ tất cả các loại bài viết.

Hệ thống có nhiều sever tăng like bài viết Facebook có thể tùy chọn tốc độ, cảm xúc: like, tim, thương thương, haha, buồn, phẫn nộ. Nạp tiền và mua like bài viết tự động 100%, có video hướng dẫn.

BẢNG GIÁ MUA NGAY

BẢNG GIÁ MUA LIKE BÀI VIẾT

Ví dụ: 

Bạn mua 100 like bài viết sever 1, số tiền cần thanh toán là: 100 x 30 = 3.000đ

Lưu ý, dịch vụ tăng like bài viết Facebook không hỗ trợ mua like comment, đây là 2 dịch vụ khác nhau, khách hàng lưu ý để tránh tạo nhầm đơn.

CÁCH MUA LIKE BÀI VIẾT

Bạn có thể mua like cho bài viết Facebook ngay cả trên điện thoại dễ dàng với hệ thống tăng like của VinaFabo.

MUA LIKE COMMENT CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Facebook xếp hạng hiển thị top comment trong một bài viết dựa theo lượt tương tác, mua like cho comment bình luận Facebook sẽ có nhiều tác dụng mà có thể bạn chưa biết.

TẠI SAO MUA LIKE BÀI VIẾT CỦA VINAFABO?

VinaFabo có hệ thống buff like bài viết Facebook hiện đại hàng đầu Việt Nam, sử dụng 100% nick người dùng thật để like, thả cảm xúc cho bài viết. Xử lý giao dịch nạp tiền, đơn hàng hoàn toàn tự động.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi mua like bài viết trên hệ thống của VinaFabo. Nếu bạn có câu hỏi nào khác, hãy liên hệ để được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Nếu đang chạy quảng cáo, tham dự các cuộc thi, xây dựng độ uy tín cho tài khoản thì việc mua like Facebook là cần thiết. Bài viết có nhiều lượt like sẽ giúp tăng thêm uy tín cho tài khoản, tăng độ tương tác, giúp bạn giành chiến thắng trong các cuộc thi ảnh có nhiều lượt like, cảm xúc nhất một cách dễ dàng.

Thời gian hoàn thành like cho bài viết Facebook của bạn phụ thuộc vào sever và số lượng bạn mua. Thông thường các đơn hàng sẽ được hoành thành trong 24h kể từ lúc tạo đơn thành công.

Mua like cho bài viết Faceook có sợ bị khóa nick hay không? là câu hỏi của rất nhiều người, VinaFabo cam kết an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng với hệ thống tăng like từ người dùng thật.

Hệ thống của chúng tôi sử dụng 100% tài khoản Facebook Việt Nam, có thông tin đầy đủ và còn hoạt động trên Facebook để bấm like, cảm xúc cho bài viết của khách hàng.

Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống của VinaFabo bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống xử lý giao dịch nạp tiền hoàn toàn tự động, vào menu > nạp tiền để xem hướng dẫn cụ thể.