MUA FOLLOW TIKTOK UY TÍN

Dịch vụ tăng Follow Tiktok của VinaFabo giúp khách hàng có hàng nghìn lượt theo dõi trong thời gian ngắn. Nếu đang tìm mua Follow Tiktok giá rẻ, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

BẢNG GIÁ MUA NGAY

BẢNG GIÁ FOLLOW TIKTOK

VinaFabo có nhiều sever follow Tiktok với giá và chất lượng khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách dịch vụ Tiktok khác như mua tim Tiktok hay mua view Tiktok trên hệ thống của chúng tôi.

Ví dụ:

Bạn mua 100 follow Tiktok sever 365, số tiền cần thanh toán là: 100 x 30đ = 3.000đ

VinaFabo có nhiều sever tăng follow Tik tok với giá, chất lượng và chế độ bảo hành khác nhau phù hơp với nhu cầu của khách hàng. Các sever được nâng cấp và thay đổi thường xuyên nhằm đảm bảo độ ổn định và chất lượng tốt nhất

CÁCH MUA FOLLOW TRÊN TIKTOK

VinaFabo sử dụng hệ thống tự động 100% từ nạp tiền cho đến đặt hàng, chỉ cần truy cập web tăng Follow Tiktok của chúng tôi là bạn có thể tự mua Follow cho tài khoản Tiktok của mình dễ dàng.

TĂNG FOLLOW TIKTOK CÓ TÁC DỤNG GÌ?

TẠI SAO MUA FOLLOW TIKTOK CỦA VINAFABO?

Sở hữu hệ thống tăng Follow Tiktok lớn hàng đầu Việt Nam, VinaFabo tự hào về chất lượng dịch vụ của mình.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Không, khi bạn thực hiện Follow một tài khoản Tiktok nào đó bạn chỉ cần bấm vào nút Follow bên cạnh profile đúng không nào?

Hệ thống của chúng tôi cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc đó nên không cần bạn cần phải cung cấp mật khẩu của tài khoản.

Bạn chỉ cần cung cấp đường link hoặc Tiktok ID của bạn là hệ thống của chúng tôi sẽ tiến hàng chạy Follow cho bạn một cách tự động.

Follow sẽ được tăng sau 5-10 phút kể từ khi bạn bấm tạo đơn, thời gian hoàn thành đủ số lượng Follow phụ thuộc vào số lượng mà bạn đặt mua. Số lượng càng lớn, thời gian hoàn thành càng lâu.

Hệ thống tăng Follow Tiktok của VinaFabo sử dụng 100% tài khoản Việt Nam. Tuy nhiên nếu có yêu cầu chạy Follow Tiktok nước ngoài, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được chạy Sever quốc tế.

Với hệ thống sử dụng 100% nick thật, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ thuật toán của Tiktok để đưa ra các thay đổi phù hợp nhất. Đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản của khách hàng vì số Follow là thật.

Với việc sử dụng tài khoản trên hệ thống là nick thật, các profile đều được chăm sóc và sử dụng thường xuyên nên các tài khoản đi Follow đều là thật và bạn có thể yên tâm không ai nhận ra đó là Follow đi mua.

Hệ thống tăng Follow Tiktok của VinaFabo hoàn thành 1 đơn hàng trong 7 ngày, nếu sau 7 ngày lượng Follow chưa được tăng đủ bạn sẽ được hoàn tiền số Follow đó tự động vào tài khoản trên hệ thống.

Với hệ thống nạp tiền tự động 100%, các phương thức thanh toán được chấp nhận bao gồm: chuyển khoản ngân hàng, MOMO và thẻ cào.

Bạn nên nạp tiền vào hệ thống bằng chuyển khoản ngân hàng và MOMO để được tỷ lệ chiết khâu cao nhất lên đến 100%, tức là nếu bạn nạp 100.000đ sẽ nhận được trương ứng 100.000đ trên hệ thống.

Với hình thức nạp tiền qua thẻ cào sẽ phải chiết khấu 35%, ví dụ nạp 100.000đ bằng thẻ cào chỉ nhận được 65.000đ trên hệ thống.

Nếu bạn cần mua Follow Tiktok số lượng lớn, hãy liên hệ riêng với chúng tôi để được giảm giác, mức độ giảm tùy theo số lượng mà bạn đặt hàng. Số lượng càng lớn, mức độ giảm giá càng cao và có thêm nhiều dịch vụ khuyến mại khác đi kèm.