MUA COMMENT FACEBOOK

Dịch vụ comment Facebook của VinaFabo giúp khách hàng mua comment cho bài viết Facebook giá rẻ, cho phép tự soạn nội dung, tốc độ tăng comment nhanh hỗ trợ Livestream bán hàng hiệu quả. Hệ thống chạy comment Facebook cho phép khách hàng chủ động nạp tiền và mua bình luận tự động 100% ngay cả trên điện thoại. 

BẢNG GIÁ MUA NGAY
Dịch vụ comment Facebook là gì?

DỊCH VỤ COMMENT LÀ GÌ?

Dịch vụ comment giúp khách hàng tự động tạo các bình luận để seeding cho bài viết của mình trên Facebook, mục đích chính giúp tăng độ uy tín cho sản phẩm dịch vụ, từ đó mang lại hiệu quả hơn trong việc bán hàng trên Livestream, chạy quảng cáo Facebook.

TỰ SOẠN NỘI DUNG COMMENT

Không chỉ là hệ thống auto cmt Facebook, VinaFabo còn cho phép người dùng tự soạn nội dung bình luận theo ý muốn của mình. Mỗi bình luận sẽ được hệ thống sử dụng 1 nick Facebook khác nhau mang lại sự tự nhiên như thật, đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Tùy chỉnh comment

BẢNG GIÁ MUA COMMENT FACEBOOK

Cách tính giá mua comment Facebook:

  • Ví dụ bạn mua 10 comment sever 184, số tiền cần thanh toán là: 10 x 150 = 1.500đ. Hệ thống sẽ dùng 10 nick khác nhau để auto cmt cho bài viết của bạn.
  • Lưu ý: để seeding comment cho Livestream bạn cần chọn sever 171 hoặc 258 có tốc độ tăng nhanh tránh trường hợp tắt live rồi hệ thống mới chạy comment.

CÁCH MUA COMMENT FACEBOOK

Hệ thống tăng comment của VinaFabo tự động 100%, khách hàng có thể mua comment 24/24 ngay cả trên điện thoại.

CÓ NÊN MUA COMMENT FACEBOOK KHÔNG?

Sử dụng dịch vụ comment Facebook kết hợp với mua mắt livestream sẽ giúp bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn rất nhiều.

TẠI SAO MUA COMMENT CỦA VINAFABO?

Chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật để comment cho bài viết khách hàng.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi thường gặp khi lần đầu mua comment Facebook trên hệ thống của VinaFabo.

Hệ thống có cho phép tự soạn comment?

Dịch vụ tăng comment Facebook của VinaFabo cho phép khách hàng tự soạn nội dung comment theo ý muốn. Trên hệ thống của chúng tôi mỗi comment bạn để một dòng, hệ thống tự động nhận diện và mỗi comment sẽ dùng 1 nick Facebook khác nhau.

VinaFabo có sever tăng comment tốc độ cao, comment được tăng ngay lập tức sau khi tạo đơn giúp seeding cho video bán hàng trên livestream hiệu quả được các shop bán hàng lớn trên Facebook tin dùng hệ thống.

Hệ thống của chúng tôi sử dụng tương tác người dùng thật nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản của khách hàng.

Bạn chỉ cần nhập link bài viết, ảnh, video cần tăng bình luận. Chúng tôi không yêu cầu nhập mật khẩu Facebook của bạn.

VinaFabo sử dụng 100% nick Facebook người dùng thật Việt Nam để bình luận cho bài viết của khách hàng, đảm bảo tự nhiên giống như thật.

Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống của VinaFabo để mua comment Facebook thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống xử lý giao dịch nạp tiền hoàn toàn tự động, vào menu > nạp tiền để xem hướng dẫn cụ thể.