MUA LIKE FACEBOOK GIÁ RẺ

Dịch vụ tăng like uy tín của VinaFabo giúp khách hàng mua like Facebok giá rẻ: mua like fanpage, bài viết, video, comment, ảnh bìa, ảnh đại diện và nhiều hơn nữa.

Với nhiều sever like có tùy chọn cảm xúc, tốc độ chạy nhanh chậm, hệ thống mua like nạp tiền và tạo đơn tự động giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

DỊCH VỤ MUA NGAY

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CÁCH MUA LIKE FACEBOOK

VinaFabo sử dụng hệ thống tăng like nạp tiền và mua like tự động 100% giúp khách hàng mua like Facebook dễ dàng ngay cả trên điện thoại, có video hướng dẫn mua like từ a-z ai cũng có thể làm được.

CÓ NÊN MUA LIKE FACEBOOK?

Có nên sử dụng dịch vụ tăng like hay có nên mua like Facebook là câu hỏi của rất nhiều người lần đầu sử dụng hệ thống của VinaFabo. Vậy hãy xem 3 lợi ích của việc mua like Facebook để tìm câu trả lời nhé.

TẠI SAO MUA LIKE FB CỦA VINAFABO?

Hệ thống tăng like Facebook của VinaFabo sử dụng 100% nick người dùng thật, có bảo hành không tụt like.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những thắc mắc thường gặp của khách hàng lần đầu mua like Facebook trên hệ thống của VinaFabo. Nếu cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Hệ thống của chúng tôi sử dụng hệ thống nick người dùng thật đảm bảo an toàn 100% cho tài khoản Facebook của khách hàng.

Thông thường like sẽ được tăng sau khoảng 5-15 phút tình từ lúc tạo đơn tùy thuộc vào sever và tùy chọn tốc độ bạn mua. Thời gian hoàn thành đơn hàng cũng phụ thuộc vào số lượng bạn mua, số lượng mua càng lớn thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Mặc định các sever like sẽ được bảo hành 7 ngày từ lúc tạo đơn, một số sever sẽ có thêm các bảo hành miễn phí đi kèm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm gói bảo hành kèm theo.

Để mua like Facebook bạn cần nạp tiền vào hệ thống của chúng tôi. VinaFabo hỗ trợ nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Có video hướng dẫn nạp tiền chi tiết a-z, điện thoại cũng có thể làm được.

Like bài viết của VinaFabo hỗ trợ tùy chọn cảm xúc: like, tim, haha, thương thương, wow, giận dữ…