MUA FOLLOW FANPAGE GIÁ RẺ

Dịch vụ tăng follow fanpage của VinaFabo giúp khách hàng có hàng nghìn lượt theo dõi cho page/trang Facebook trong thời gian ngắn với giá rẻ. Follow page Việt Nam người dùng thật, có tùy chọn bảo hành không tụt sau khi tăng.

Hệ thống mua follow page nạp tiền và tạo đơn tự động 100%, có thể mua dễ dàng ngay cả trên điện thoại giúp tiết kiệm thời gian.

DỊCH VỤ MUA NGAY

BẢNG GIÁ MUA FOLLOW FANPAGE

Khi mua follow fanpage trên hệ thống VinaFabo đồng nghĩa với việc bạn mua like fanpage, mua 1 được 2. Lưu ý, đây là follow cho page/trang Facebook, mua cho nick Facebook bạn chọn mua follow Facebook cá nhân.

Ví dụ:

Bạn mua 100 follow fanpage sever 4, số tiền cần thanh toán là: 100 x 50 = 5.000đ.

Ngoài dịch vụ tăng follow Fanpage, bạn còn có thể mua like bài viết hay mua like comment trên hệ thống VinaFabo.

CÁCH MUA FOLLOW FANPAGE

Hệ thống web tăng follow fanpage của VinaFabo nạp tiền và tạo đơn tự động 100%, thao tác mua dễ dàng ngay cả trên điện thoại giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

CÓ NÊN MUA FOLLOW FANPAGE?

Nếu muốn phát triển fanpage một cách nhanh chóng thì mua follow cho fanpage sẽ giúp bạn.

TẠI SAO MUA FOLLOW FANPAGE CỦA VINAFABO?

Hệ thống tăng like fanpage Facebook của VinaFabo sử dụng 100% người dùng thật, nạp tiền và tạo đơn tự động.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tổng hợp dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng mua follow Fanpage trên hệ thống của VinaFabo. Nếu có câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Chúng tôi am hiểu thuật toán của Facebook nên xây dựng hệ thống tương tác tăng follow fanpage người dùng thật nên luôn đảm bảo an toàn cho fanpage của khách hàng.

Mặc định, follow fanpage sẽ được bảo hành tự động 1 tháng, tụt 1 follow hệ thống cũng chạy bù. Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm các gói bảo hành kèm theo, chế độ bảo hành cũng khác nhau giữa các sever.

Thời gian hoàn thành đơn hàng phụ thuộc vào sever bạn mua (mỗi sever có tốc độ khác nhau) và số lượng follow bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. Để biết thời gian ước tính hoàn thành vui lòng liên hệ để được VinaFabo tư vấn.

Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống mua follow fanpage của VinaFabo bằng các hình thức: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống nạp tiền tự động 100%, có thể thao tác dễ dàng ngay trên điện thoại.