DỊCH VỤ FACEBOOK UY TÍN

VinaFabo cung cấp dịch vụ Facebook uy tín hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến Facebook với chi phí tối ưu nhất. Với hệ thống của VinaFabo khách hàng có thể: mua like, follow, comment, share, mắt xem, view và rất nhiều dịch vụ Facebook khác.

ĐĂNG KÝ NGAY

DỊCH VỤ FACEBOOK LÀ GÌ?

Dịch vụ Facebook hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nick cá nhân, fanpage, group, quảng cáo, tăng tương tác nội dung như: tăng like, follow, comment, view, share…trên Facebook. Đây là tên gọi chung dùng để chỉ rất nhiều các dịch vụ liên quan đến Facebook.

Dịch vụ Facebook là gì?
Dịch vụ Facebook giá rẻ

DỊCH VỤ FACEBOOK GIÁ RẺ

VinaFabo tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có hệ thống nạp tiền và tạo đơn mua dịch vụ tự động 100% giúp tiết kiệm thời gian. Hệ thống sever giá rẻ nhiều lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

DỊCH VỤ FACEBOOK CỦA VINAFABO

Hệ thống dịch vụ Facebook của VinaFabo với hơn 15 dịch vụ tăng tương tác và các dịch vụ mở khóa, bảo mật tài khoản hỗ trợ phát triển tài khoản cá nhân, fanpage cho khách hàng.

VÌ SAO NÊN CHỌN VINAFABO?

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn mới tìm hiểu về dịch vụ Facebook? Xem danh sách dưới đây để xem những câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi. Nếu câu hỏi của bạn không có trong danh sách hãy liên hệ để được nhân viên VinaFabo giải đáp.

Sử dụng dịch vụ Facebook có sợ khóa nick?

Hệ thống dịch vụ FB của VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật, chúng tôi am hiểu thuật toán của Facebook nên luôn điều chỉnh hệ thống chạy an toàn 100% với tài khoản khách hàng.

Thời gian hoàn thành đơn hàng là bao lâu?

Thông thường hệ thống sẽ bắt đầu chạy sau 15 phút tính từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Có cần cung cấp mật khẩu không?

Tất cả các dịch vụ Facebook đều không yêu cầu cung cấp tài khoản/mật khẩu. Bạn chỉ cần nhập đường link trang cá nhân, fanpage, group, nội dung Facebook để mua dịch vụ.

Nạp tiền vào hệ thống bằng cách nào?

VinaFabo có hệ thống hiện đại xử lý giao dịch nạp tiền và mua dịch vụ Facebook tự động 100%, bạn có thể nạp tiền vào hệ thống bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví MOMO và thẻ điện thoại.