MUA VIEW FACEBOOK GIÁ RẺ

Dịch vụ tăng view video Facebook của VinaFabo giúp khách hàng mua view Facebook giá rẻ. Bạn có thể mua lượt xem cho video, livestream, story Facebook.

Hệ thống tăng view Facebook của VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật đảm bảo an toàn cho tài khoản khách hàng. Nạp tiền vào tạo đơn tăng view tự động 100%.

BẢNG GIÁ MUA NGAY
View là gì?

VIEW FACEBOOK LÀ GÌ?

View là con số thể hiện số lượt xem video, story trên Facebook. Mỗi khi video của bạn có người xem sẽ được tính là một lượt view, đây cũng là một trong những thông số để xem mức độ tương tác.

TẠI SAO CẦN MUA VIEW FACEBOOK?

Thuật toán xếp hạng, đề xuất của Facebook đánh giá lượt xem video là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì vậy càng nhận được nhiều lượt xem sẽ giúp video của bạn được đề xuất mạnh hơn trên mạng xã hội này. Mua view Facebook là một trong các đơn giản để video của bạn nhận được nhiều lượt xem nhanh nhất.

Tại sao cần mua view Facebook?

BẢNG GIÁ MUA VIEW FACEBOOK

Cách tính giá mua view Facebook:

  • Ví dụ bạn mua 500 view sever 377, số tiền cần thanh toán là: 500 x 20đ = 10.000đ. Chỉ cần nhập số lượng view cần mua hệ thống sẽ tự động tính tiền cần phải thanh toán cho bạn.

CÁCH MUA VIEW FACEBOOK

Hệ thống tăng view Facebook của VinaFabo hoạt động tự động 100%, bạn có thể mua view 24/24.

CÓ NÊN MUA VIEW FACEBOOK KHÔNG?

Mua view thật cho video Facebook mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ.

TẠI SAO MUA VIEW CỦA VINAFABO?

Hệ thống của chúng tôi tự động 100%, hoạt động 24/24 khách hàng có thể mua view mọi thời điểm trong ngày.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi thường gặp khi lần đầu mua view Facebook trên hệ thống của VinaFabo.

Tạo đơn xong bao lâu thì lên view?

Chúng tôi có nhiều sever khác nhau với tốc độ lên view nhanh/chậm tùy từng sever. Với sever nhanh view sẽ được tăng ngay lập tức ngay sau khi tạo đơn. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số view bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Nếu muốn tăng view cho livestream (mắt xem) thì bạn hãy chọn dịch vụ mua mắt livestream nhé. Dịch vụ mua view Facebook chỉ áp dụng cho video tải lên hoặc video lưu lại khi kết thúc livestream mà thôi. Vui lòng không nhập link video đang live vào dịch vụ này để tránh lỗi.

Hệ thống chạy view Facebook của VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật nên đảm bảo an toàn cho người dùng. Chúng tôi thường xuyên cập nhật hệ thống đảm bảo phù hợp với thuật toán của Facebook.

Bạn chỉ cần cung cấp link video cần tăng view, không cần cung cấp mật khẩu tài khoản Facebook.

Chúng tôi sử dụng hệ thống người dùng Việt Nam để tăng lượt xem cho video của khách hàng.

Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống của VinaFabo để mua view Facebook thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống xử lý giao dịch nạp tiền hoàn toàn tự động, vào menu > nạp tiền để xem hướng dẫn cụ thể.