MUA LIKE INSTAGRAM GIÁ RẺ

Mua like trên Instagram giúp bài viết của bạn có hàng nghìn lượt like trong thời gian ngắn với dịch vụ tăng like Instagram người Việt 100% của VinaFabo.

BẢNG GIÁ LIKE MUA FOLLOW INSTAGRAM
Mua Like Instagram giá rẻ uy tín

BẢNG GIÁ LIKE INSTAGRAM

✔️ Không cần mật khẩu nick

✔️ Lượt like người Việt Nam

✔️ Lượt like tăng ngay lập tức

✔️ Tùy chọn số lượng từng bài

150đ/1 like

MUA NGAY

MUA LIKE INSTAGRAM GIÁ RẺ

Dịch vụ tăng like Instagram của VinaFabo không giới hạn số lượng bài và số lần mua. Chỉ với 150đ/1 like, bạn có thể chạy số lượng tùy chỉnh theo yêu cầu của mình cho từng bài.

Tài khoản like là người Việt Nam đầy đủ thông tin, lượt like tăng ngay lập tức sau khi bạn Tạo Đơn bằng hệ thống web của VinaFabo.

Ví dụ: bạn mua 100 like, số tiền cần thanh toán là: 100 x 150 = 15.000đ

CÁCH MUA LIKE INSTAGRAM

Bạn có thể mua like instgram cho bài viết của mình hoàn toàn tự động với hệ thống web tăng like của VinaFabo.

TĂNG LIKE INSTAGRAM CÓ TÁC DỤNG GÌ?

LIÊN HỆ VỚI VINAFABO

Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình mua like Instagram cho bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có cần cung cấp mật khẩu không?

Không, khi bạn like một bài viết nào đó trên Instagram bạn chỉ cần nhấp vào nút like hình trái tim bên dưới bài đăng đúng không?

Hệ thống của chúng tôi cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc đó nên không cần bạn cần phải cung cấp mật khẩu của tài khoản.

Bạn chỉ cần cung cấp đường link liên kết của bài viết Instagram cần tăng like, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hoàn thành số lượng mà bạn đặt hàng.

Thời gian tăng like là bao lâu?

Like sẽ lên ngay lập tức ngay sau khi bạn bấm vào Tạo Đơn trên hệ thống của chúng tôi. Thời gian hoàn thành like còn phụ thuộc vào số lượng like mà bạn đặt hàng.

Nếu trong 7 ngày hệ thống không hoàn thành đủ số lượng like thì bạn sẽ được hoàn tiền tự động vào tài khoản trên hệ thống.

Nguồn like là của quốc gia nào?

Hệ thống tăng like Instagram của VinaFabo sử dụng 100% nick thật là người Việt Nam với đầy đủ thông tin ảnh đại diện, ảnh bìa, bài đăng…và còn hoạt động trên Instagram.

Tăng like có sợ khóa nick không?

Với hệ thống 100% là nick thật, VinaFabo khẳng định quy trình mua like Instagram của mình an toàn với nick của khách hàng.

Với hàng nghìn khách hàng sử dụng hệ thống của chúng tôi hàng ngày mà không gặp bất cứ vấn đề nào cả.

Chất lượng like Instagram ra sao?

Chúng tôi sử dụng hệ thống tăng like Instagram hoàn toàn là nick thật, có profile được chăm sóc kỹ lưỡng đầy đủ hình ảnh đại diện, ảnh bìa, thông tin cá nhân hoàn chỉnh.

Với những nick chất lượng cao như vậy sẽ giúp cho người dùng có được nhiều lượt like chất lượng cao cho bài viết Instagram của mình.

Chính sách hoàn tiền ra sao?

Hệ thống tăng like Instagram của VinaFabo tự động 100%, cách đơn order sẽ được xử lý và hoàn thành chậm nhất là 7 ngày.

Sau 7 ngày nếu số lượng like chưa được hoàn thành, hệ thống tự động hoàn tiền vào tài khoản.

Phương thức thanh toán tiền?

Với hệ thống nạp tiền tự động 100%, các phương thức thanh toán được chấp nhận bao gồm: chuyển khoản ngân hàng, MOMO và thẻ cào.

Bạn nên nạp tiền vào hệ thống bằng chuyển khoản ngân hàng và MOMO để được tỷ lệ chiết khâu cao nhất lên đến 100%, tức là nếu bạn nạp 100.000đ sẽ nhận được trương ứng 100.000đ trên hệ thống.

Với hình thức nạp tiền qua thẻ cào sẽ phải chiết khấu 35%, ví dụ nạp 100.000đ bằng thẻ cào chỉ nhận được 65.000đ trên hệ thống.

Có được tùy chọn loại like?

Hiện tại hệ thống của chúng tôi nick like là random giới tính chưa cho phép tùy chọn nâng cao. Trong tương lai chúng tôi sẽ nâng cấp và đưa các chức năng lọc nâng cao vào sử dụng để phù hợp với yêu cầu của từng người dùng.