MUA LIKE INSTAGRAM GIÁ RẺ

Mua like trên Instagram giúp bài viết của bạn có hàng nghìn lượt like trong thời gian ngắn với dịch vụ tăng like Instagram người Việt 100% của VinaFabo.

Hệ thống mua like Insta nạp tiền và tạo đơn tự động 100%, có thể thao tác trên điện thoại dễ dàng.

BẢNG GIÁ MUA NGAY

BẢNG GIÁ LIKE INSTAGRAM

Dịch vụ tăng like Instagram của VinaFabo giá rẻ chỉ từ 3đ/1 like quốc tế, 50đ/1 like Việt Nam với tốc độ tăng nhanh, hệ thống mua like IG tự động 100% cho phép khách hàng tùy chọn mua like cho từng bài viết Instagram không giới hạn số lần và số lượng mua. Like lên từ 5 – 10 phút từ lúc tạo đơn tùy sever, hoàn thành trong 24h. Ngoài ra, bạn có thể mua follow Instagram người Việt, quốc tế trên hệ thống VinaFabo.

Ví dụ:

  • Mua 100 Like Instagram Việt Nam sever 141, số tiền cần thanh toán là: 100 x 50đ = 5.000đ.
  • Mua 100 Like Instagram quốc tế sever 611, số tiền cần thanh toán là: 100 x 3đ = 300đ.

CÁCH MUA LIKE INSTAGRAM

Bạn có thể mua like instgram cho bài viết của mình hoàn toàn tự động với hệ thống web tăng like của VinaFabo.

TĂNG LIKE INSTAGRAM CÓ TÁC DỤNG GÌ?

LIÊN HỆ VỚI VINAFABO

Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình mua like Instagram cho bài viết, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Không, khi bạn like một bài viết nào đó trên Instagram bạn chỉ cần nhấp vào nút like hình trái tim bên dưới bài đăng đúng không?

Hệ thống của chúng tôi cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc đó nên không cần bạn cần phải cung cấp mật khẩu của tài khoản.

Bạn chỉ cần cung cấp đường link liên kết của bài viết Instagram cần tăng like, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hoàn thành số lượng mà bạn đặt hàng.

Like sẽ lên ngay lập tức ngay sau khi bạn bấm vào Tạo Đơn trên hệ thống của chúng tôi. Thời gian hoàn thành like còn phụ thuộc vào số lượng like mà bạn đặt hàng.

Nếu trong 7 ngày hệ thống không hoàn thành đủ số lượng like thì bạn sẽ được hoàn tiền tự động vào tài khoản trên hệ thống.

Hệ thống tăng like Instagram của VinaFabo có tùy chọn sever quốc gia cho bạn lựa chọn bao gồm like Việt Nam và quốc tế. Bạn có thể lựa chọn loại like theo quốc gia phù hợp với nhu cầu của mình.

Với hệ thống 100% là nick thật, VinaFabo khẳng định quy trình mua like Instagram của mình an toàn với nick của khách hàng.

Với hàng nghìn khách hàng sử dụng hệ thống của chúng tôi hàng ngày mà không gặp bất cứ vấn đề nào cả.

Chúng tôi sử dụng hệ thống tăng like Instagram hoàn toàn là nick thật, có profile được chăm sóc kỹ lưỡng đầy đủ hình ảnh đại diện, ảnh bìa, thông tin cá nhân hoàn chỉnh.

Với những nick chất lượng cao như vậy sẽ giúp cho người dùng có được nhiều lượt like chất lượng cao cho bài viết Instagram của mình.

Hệ thống tăng like Instagram của VinaFabo tự động 100%, cách đơn order sẽ được xử lý và hoàn thành chậm nhất là 7 ngày.

Sau 7 ngày nếu số lượng like chưa được hoàn thành, hệ thống tự động hoàn tiền vào tài khoản.

Với hệ thống nạp tiền tự động 100%, các phương thức thanh toán được chấp nhận bao gồm: chuyển khoản ngân hàng, MOMO và thẻ điện thoại.

Hệ thống nạp tiền hoàn toàn tự động, chỉ cần chuyển khoản ghi chính xác nội dung như hướng dẫn tiền sẽ được cộng vào tài khoản từ 1 – 5 phút.

Bạn được tùy chọn loại like Việt Nam hoặc quốc tế lúc tạo đơn. Với mỗi loại like sẽ có giá khác nhau tùy theo quốc gia và chất lượng.