MUA TIM TIKTOK GIÁ RẺ

Dịch vụ tăng tim TikTok của VinaFabo giúp khách hàng có hàng nghìn lượt tim (like) video trên TikTok với chi phí cực thấp. Lượt tim tăng ngay lập tức, không yêu cầu mật khẩu.

Hệ thống dịch vụ Tiktok nạp tiền và tạo đơn tự động 100%, có thể mua dễ dàng ngay cả với điện thoại

BẢNG GIÁ MUA NGAY

BẢNG GIÁ TIM TIKTOK

Hệ thống buff tim Tiktok của VinaFabo có nhiều sever với giá, chất lượng khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài ra, bạn có thể mua view Tiktok hay mua follow Tiktok trên hệ thống của chúng tôi.

Ví dụ:

Bạn mua 100 tim Tiktok sever 578, số tiền cần thanh toán là: 100 x 25đ = 2.500đ.

Bạn đang tìm cách tăng tim Tiktok nhưng rất khó nhận được nhiều lượt tim với tài khoản mới. Với dịch vụ tăng tim Tiktok của VinaFabo, bạn sẽ nhận được hàng nghìn lượt tim cho Video của mình với giá cực rẻ.

Việc bạn cần làm là quyết định xem video của mình sẽ cần bao nhiêu lượt tim, cung cấp link video cần tăng. Hệ thống tăng tim sẽ tự động chạy đủ lượt tim mà bạn mua trong thời gian ngắn.

CÁCH MUA TIM TRÊN TIKTOK

Cách làm Tiktok nhiều tim đơn giản nhất là sử dụng hệ thống tăng tim của VinaFabo. Chỉ cần nhập link video vào hệ thống, lựa chọn số tim cần tăng sau đó tạo đơn là bạn sẽ có hàng nghìn lượt tim cho video của mình trong thời gian ngắn.

MUA TIM TIKTOK CÓ TÁC DỤNG GÌ?

TẠI SAO MUA TIM TIKTOK CỦA VINAFABO?

Với hệ thống tăng tim Tiktok nói riêng và tăng tương tác mạng xã hội nói chung hàng đầu Việt Nam. Mua tim Tiktok của VinaFabo sẽ giúp bạn có được số lượng tim người dùng thật, chất lượng và có bảo hành.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Không, khi bạn thả tim cho video Tiktok của người khác chỉ cần bấm vào biểu tượng hình trái tim bên cạnh video đúng không nào?

Hệ thống tăng tim Tiktok của VinaFabo sử dụng người dùng thật nên việc tăng tim của hoạt động như vậy. Bạn không chỉ cần cung cấp đường link video cho chúng tôi mà không cần mật khẩu vẫn có thể mua tim Tiktok.

Lượt tim cho video sẽ được tăng sau 5-10 phút kể từ khi bạn bấm tạo đơn, thời gian hoàn thành đủ số lượng tim phụ thuộc vào số lượng mà bạn đặt mua. Số lượng càng lớn, thời gian hoàn thành càng lâu.

Hệ thống tăng tim cho video Tiktok của VinaFabo sử dụng 100% người dùng Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi có sever riêng chạy tim quốc tế, nếu cần lượt tim người nước ngoài hãy liên hệ riêng để được hỗ trợ.

Hệ thống của VinaFabo sử dụng nick người dùng thật nên an toàn với video và nick của khách hàng. Lượt tim video của chúng tôi không tụt và còn có tác dụng tốt cho video của bạn.

Về lâu dài, việc mua tim Tiktok sẽ giúp cho tài khoản của bạn có lượng tương tác cao hơn nhiều so với những tài khoản cùng mốc phát triển nhưng có ít lượt tim hơn.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp mua Follow Tiktok, chia sẻ để phù hợp với thuật toán của Tiktok giúp tài khoản của mình tiếp cận được nhiều người hơn.

Hệ thống tăng tim Tiktok của VinaFabo hoàn thành 1 đơn hàng trong 7 ngày, nếu sau 7 ngày lượng tim chưa được tăng đủ bạn sẽ được hoàn tiền số tim đó tự động vào tài khoản trên hệ thống.

Với hệ thống nạp tiền tự động 100%, các phương thức thanh toán được chấp nhận bao gồm: chuyển khoản ngân hàng, MOMO và thẻ cào.

Bạn nên nạp tiền vào hệ thống bằng chuyển khoản ngân hàng và MOMO để được tỷ lệ chiết khâu cao nhất lên đến 100%, tức là nếu bạn nạp 100.000đ sẽ nhận được trương ứng 100.000đ trên hệ thống.

Với hình thức nạp tiền qua thẻ cào sẽ phải chiết khấu 35%, ví dụ nạp 100.000đ bằng thẻ cào chỉ nhận được 65.000đ trên hệ thống.

Nếu bạn cần mua tim Tiktok số lượng lớn, hãy liên hệ riêng với chúng tôi để được giảm giá, mức độ giảm tùy theo số lượng mà bạn đặt hàng. Số lượng càng lớn, mức độ giảm giá càng cao và có thêm nhiều dịch vụ khuyến mại khác đi kèm.