DỊCH VỤ TĂNG LIKE FANPAGE

Mua like Fanpage uy tín giá rẻ với dịch vụ tăng like Fanpage của VinaFabo. Nhiều tùy chọn sever với chất lượng, giá khác nhau giúp khách hàng thoải mái lựa chọn.

Hệ thống nạp tiền, tạo đơn tự động 100% có thể mua dễ dàng trên điện thoại giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

BẢNG GIÁ MUA NGAY

BẢNG GIÁ MUA LIKE FANPAGE

VinaFabo có nhiều sever like Fanpage với giá và tốc độ khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn.

TẠI SAO CHỌN VINAFABO?

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Facebook, VinaFabo tự hào là đơn vị tăng like Fanpage uy tín hàng đầu Việt Nam.

CÓ NÊN MUA LIKE FANPAGE?

Bạn là người kinh doanh online, chủ doanh nghiệp sở hữu Fanpage và cung cấp các dịch vụ trả phí cho khách hàng trên Facebook. Fanpage của bạn chỉ sở hữu vài lượt like thì làm sao khách hàng có thể yên tâm tin tưởng mà bỏ tiền ra thanh toán cho dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp đúng không nào? Đó là lý do vì sao bạn cần mua like Fanpage của mình ngay bây giờ, nếu cần fanpage có sẵn hãy xem dịch vụ mua fanpage của chúng tôi để không mất thời gian chờ tăng like.

Khách hàng khi truy cập Fanpage thấy có hàng nghìn lượt thích sẽ hình dung đây là một địa chỉ uy tín và sẵn sàng trả tiền cho các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp trên page.

Like Fanpage là người dùng thật nên ngay sau khi bạn đăng bài viết, video lên page sẽ có lượt like hoàn toàn tự nhiên giúp bài viết tương tác tốt và có độ uy tin cậy cao hơn trong mắt khách hàng.

Mua like Fanpage bằng ADS giúp bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng theo độ tuổi, giới tính, vị trí. Người dung like và theo dõi Fanpage là lượng khách hàng bền vững của bạn.

Sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage giúp giảm chi phí đầu tư cho page đi nhiều lần. Sở hữu Fanpage hàng nghìn lượt like chỉ sau vài ngày giúp tiết kiệm thời gian xây dựng page.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất khi khách hàng mua like Fanpage trên hệ thống của VinaFabo. Nếu có câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Like fanpage sẽ có tỷ lệ tụt trong khoảng 1-5% tổng số lượng mua, tuy nhiên hệ thống của chúng tôi luôn đảm bảo chạy dư số lượng mua để luôn đủ tổng số like cho khách hàng.

Chúng tối có nhiều sever có like Việt Nam và quốc tế đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn tùy ý trong lúc tạo đơn.

Lượng like sau khi tăng tồn tại vĩnh viễn theo fanpage của khách hàng.

Chúng tôi có nhiều sever khác nhau với chế độ bao hành riêng cho từng sever, mặc định các sever đều có chế độ bảo hành 7 ngày kể từ lúc mua.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua thêm tùy chọn bảo hành khi tụt 10%, sẽ mấy thêm phí cho dịch vụ bảo hành này.

Hệ thống hỗ trợ nạp tiền thông qua: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Có thể thao tác nạp tiền dễ dàng trên điện thoại, có video hướng dẫn chi tiết sử dụng từ a-z.