VIP LIKE FACEBOOK GIÁ RẺ

Dịch vụ Vip Like của VinaFabo giúp khách hàng tăng like tự động cho bài viết cá nhân, fanpage theo tháng. Mỗi khi đăng bài bạn sẽ nhận được số like theo gói đã mua.

Hệ thống cài vip like nạp tiền vào tạo đơn tự động 100% có thể làm trực tiếp trên điện thoại. Ngoài ra hệ thống VinaFabo còn cho phép bạn mua thêm nhiều dịch vụ Facebook khác như: mua like, comment, mắt xem Livestream và nhiều dịch vụ khác.

BẢNG GIÁ MUA NGAY
Vip like là gì?

VIP LIKE FACEBOOK LÀ GÌ?

Vip Like là hệ thống tăng tương tác cảm xúc like cho bài đăng trên trang cá nhân, fanpage tự động 100%. Ngay sau khi đăng bài, bạn sẽ tự động nhận được số like theo gói đã mua.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÀI VIP LIKE?

Thay vì việc mua like Facebook cho từng bài viết mỗi khi đăng bài rất mất thời gian, bạn chỉ cần cài đặt một lần còn lại hãy để VinaFabo lo. Hệ thống tự động kiểm tra trang cá nhân, fanpage đã đăng bài mới chưa và tự động tăng like nếu phát hiện bài đăng mới.

Lợi ích của vip like?

BẢNG GIÁ VIP LIKE FACEBOOK

Cách tính giá Vip Like: 

  • Ví dụ bạn mua gói 100 like sever 1, số tiền cần thanh toán là: 100 x 2.500đ = 250.000đ. Mỗi bài đăng sẽ tự động được tăng 100 like, tối đa hỗ trợ 5 bài/ngày, từ bài thứ 6 của ngày đó sẽ không được tăng like.
  • Tương tự Sever 2 cũng có cách tính tiền tương tự, nhưng sever 2 không giới hạn số bài đăng/1 ngày.

CÁCH MUA VIP LIKE FACEBOOK

Hệ thống cài vip like tự động 100% cho phép bạn lựa chọn số lượng, thời gian gói dễ dàng ngay cả trên điện thoại.

CÀI VIP LIKE CÓ ƯU ĐIỂM GÌ HƠN?

Cài đặt vip like có nhiều ưu điểm hơn so với việc mua like thông thường bằng cách nhật link bài viết.

TẠI SAO MUA VIP LIKE VINAFABO?

Hệ thống cài vip like của VinaFabo hoạt động ổn định, có thể nạp tiền và mua vip like tự động 100%.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi thường gặp khi lần đầu mua vip like Facebook trên hệ thống của VinaFabo.

Vip like hỗ trợ dạng bài viết nào?

Vip like hỗ trợ hầu hết các định dạng bài viết của Facebook hiện nay như: trạng thái văn bản, ảnh, video, video sau khi livestream…và nhiều định dạng khác. Chỉ cần để nội dung ở chế độ công khai là hệ thống của VinaFabo sẽ tự động tăng like cho bài viết của bạn. Hệ thống tự động kiểm tra bài viết cá nhân định kỳ nên bạn đăng bài lúc nào cũng nhận được like.

Hệ thống sẽ chạy định kỳ kiểm tra trang cá nhân, fanpage của bạn có bài mới hay chưa. Nếu tìm thấy bài mới sẽ ngay lập tức tăng like cho bài viết của bạn. Số like sẽ được tăng từ từ để đảm bảo tương tác giống thật nhất.

Hệ thống vip like Facebook của VinaFabo sử dụng tương tác người dùng thật nên đảm bảo 100% an toàn cho tài khoản của khách hàng.

Hệ thống vip like của chúng tôi sử dụng tài khoản Facebook từ Việt Nam để tăng tương tác cho bài viết của khách hàng.

Bạn có thể nạp tiền vào hệ thống của VinaFabo bằng: chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại. Hệ thống xử lý giao dịch nạp tiền hoàn toàn tự động, vào menu > nạp tiền để xem hướng dẫn cụ thể.