Dịch Vụ Tăng Mắt Xem Live Stream Facebook

Mắt Xem Live Stream là gì?

Mắt xem Live Stream Facebook là số lượng người đang xem video phát trực tiếp được đếm theo thời gian thực. Số lượng người xem live stream tăng hay giảm thì con số bên cạnh mắt xem cũng được thay đổi theo.

Mắt xem live stream facebook là gì?
Hình ảnh mắt xem live stream Facebook

Cách tăng người xem Live Stream

Để tăng lượt xem khi live stream bạn cần có nhiều lượng theo dõi nếu phát trực tiếp cá nhân, fanpape phải có nhiều lượt like nếu phát trực tiếp trên page. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ video live của mình vào trong các nhóm để tăng số lượng người xem lên. Nhưng việc chia sẻ quá nhiều trong các nhóm có thể khiến cho tài khoản của bạn bị khóa tạm thời.

Vì lý do đó, dịch vụ tăng mắt xem hay tăng lượt xem live stream Facebook của VinaFabo ra đời để giúp bạn có hàng nghìn mắt xem ngay khi bắt đầu phát trực tiếp.

Dịch vụ tăng mắt xem Live Stream Facebook

Dịch vụ tăng mắt xem Live Stream Facebook của VinaFabo giúp cho chủ sở hữu fanpage, faebook cá nhân có được hàng nghìn mắt xem ngay khi phát trực tiếp video của mình. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ Facebook cá nhân, fanpage để chúng tôi thêm vào hệ thống, ngay sau khi phát trực tiếp video sẽ có ngay số lượng mắt xem tùy thuộc vào gói bạn mua.

Nếu bạn tăng mắt xem live cho các sự kiện event, các chương trình chỉ phát sóng 1 lần thì có thể mua các gói tăng mắt cho từng live stream để tránh lãng phí hơn so với mua các gói tháng mà ít sử dụng đến.

Có nên tăng mắt xem Live Stream không?

Nếu bạn đang kinh doanh trên Facebook thì tăng mắt xem live stream là rất cần thiết, tăng mắt xem không hề ảnh hướng đến tài khoản mà nó còn làm cho tài khoản của bạn có độ trust hơn.

Một live stream có số lượng mắt xem lớn sẽ giúp tạo hiệu ứng đám đông, thêm vào đó sẽ làm tăng độ uy tín cho live đó giúp bạn bán được nhiều sản phẩm, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Tăng mắt xem cộng với seeding bình luận mua hàng sẽ giúp cho khách hàng hoàn toàn tin tưởng và sẵn sàng trả phí cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Tác dụng của việc tăng mắt xem Live Stream

Việc tăng mắt xem, lượt xem, view cho video phát trực tiếp của bạn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như sau:

  • Tạo độ tin tưởng cho người xem, một video có hàng nghìn lượt xem sẽ giúp khách hàng của bạn tin tưởng đây là một sản phẩm hay dịch vụ uy tín
  • Giúp video của bạn đề xuất mạnh hơn với những video phát trực tiếp có nhiều lượt xem khác
  • Tạo hiệu hứng đám đông giúp thúc đẩy đơn hàng

Việc tăng mắt xem sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu như bạn sử dụng kèm dịch vụ Facebook khác như tăng like, tăng bình luận Facebook, 2 dịch vụ này hỗ trợ lẫn nhau giúp bạn có một video live uy tín, tạo hiệu ứng kích thích mua hàng tuyệt vời.

Bảng giá dịch vụ tăng mắt xem Live Stream Facebook

Hiện tại do Facebook quét mắt xem live rất nhiều nên gói mắt tháng không còn chạy được nữa, thay vào đó chỉ tăng mắt xem cho từng livestream được mà thôi. Giá sẽ tính theo theo số mắt x số phút.

Vui lòng liên hệ qua Zalo hoặc Fanpage VinaFabo để nhận bảng giá chi tiết nhất các bạn nhé.

Mua mắt xem Live Stream Facebook

Để mua mắt xem Live Stream bạn vui lòng liên hệ 0857 626 535 (Gọi, Zalo) để được hỗ trợ nhanh nhất!