Dịch Vụ Tăng Sub Facebook

Sub Facebook là gì?

Sub (theo dõi) là số người theo dõi trang cá nhân Facebook của bạn, mỗi khi bạn đăng bài viết thì những người theo dõi bạn sẽ nhìn thấy những bài viết đó trên bảng tin. Trang cá nhân có số lượng sub cao sẽ tiếp cận được nhiều người trên Facebook hơn những trang cá nhân có lượng sub thấp

Sub Facebook là gì?
Facebook Thủ môn Bùi Tiến Dũng có hơn 2 triệu lượt sub

Giới thiệu dịch vụ tăng sub Facebook

Để có được số lượng sub lớn thì tài khoản Facebook của bạn phải có tầm ảnh hưởng như người nổi tiếng, nhân vật của công chúng để người dùng tự theo dõi. Nhưng với dịch vụ tăng sub Facebook của VinaFabo, bạn sẽ sở hữu nick Facebook với hàng nghìn thậm trí trăm nghìn sub thật dễ dàng. Sub của dịch vụ Facebook VinaFabo là người dùng thật cam kết không tụt sub sau khi mua và có chính sách bảo hành rõ ràng.

Có nên tăng sub Facebook?

Nếu như tài khoản Facebook của bạn dùng để kinh doanh hay cung cấp dịch vụ thì bạn nên tăng sub, việc tăng sub sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích đáng kể. Tài khoản của bạn là người dùng thông thường thì việc tăng sub không mang nhiều ý nghĩa, nhưng nếu bạn muốn trang cá nhân đẹp mắt hơn thì vẫn có thể sử dụng.

Tác dụng của việc tăng sub Facebook

Việc tăng sub sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh của bạn trên Facebook, cụ thể:

  • Lượng sub cao sẽ tăng lượng tiếp cận bài viết của bạn, mỗi khi đăng bài bạn sẽ nhận được nhiều lượt like, bình luận hơn
  • Lượng sub cao điều đó chứng tỏ Facebook của bạn có tầm ảnh hưởng, từ đó tăng độ uy tín với khách hàng
  • Lượng tiếp cận lớn giúp bạn gia tăng số lượng đơn hàng từ đó tiết kiệm chi phí quảng cáo

Bảng giá dịch vụ tăng sub Facebook

VinaFabo bán sub Facebook với giá chỉ từ 30đ/sub, bạn chỉ cần lấy số lượng sub cần mua nhân với giá thành tương ứng sẽ ra số tiền cần thanh toán.

Ví dụ: bạn muốn mua 1.000 sub Facebook cá nhân, số tiền cần thanh toán là 1.000 x 30 = 30.000đ.

Ngoài ra, bạn có thể mua sub Facebook với nhiều Sever khác của VinaFabo mỗi sever sẽ có chất lượng, tốc độ chạy khác nhau để phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Cách mua sub Facebook

Hệ thống tăng sub Facebook của VinaFabo nạp tiền và tạo đơn mua sub tự động 100%, bạn có thể xem video bên trên để có thể mua sub Facebook cho tài khoản cá nhân của mình. Hướng dẫn nhanh mua sub Facebook:

  • Bước 1: Đăng ký và nạp tiền vào hệ thống tăng sub Facebook của VinaFabo.
  • Bước 2: Vào Menu > Buff Facebook > Tăng sub/follow
  • Bước 3: Nhập link trang cá nhân cần tăng sub (hệ thống sẽ tự động lấy ID Facebook cho bạn), nhập số lượng cầng tăng > Bấm tạo đơn > Hệ thống sẽ tự động xử lý và tăng sub cho tài khoản Facebook của bạn, thời gian hoàn thành nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng bạn mua.

Lưu ý: bạn cần bật theo dõi trên Facebook và hiển thị số lượng người theo dõi trên tài khoản của mình để tránh gặp lỗi trong quá trình mua.

Cam kết hoàn thành số lượng sub đúng thời gian trong bảng giá, bảo hành 1 tháng nếu tụt sub hay các lỗi ảnh hưởng tới tài khoản liên quan đến việc mua sub. Trên đây là dịch vụ tăng theo dõi Facebook cá nhân, ngoài ra nếu dùng page bạn hãy tham khảo mua like fanpage của chúng tôi.