Những loại Like Fanpage Facebook trên thị trường hiện nay

Để khách hàng sử dụng dịch vụ mua like Fanpage Facebook của VinaFabo hiểu rõ hơn về like Fanpage hôm nay mình viết bài viết này giúp các bạn biết những cách tăng like fanpage hiệu quả và hiểu được những loại like trên thị trường hiện nay.

Những loại like Fanpage Facebook

Những loại like Fanpage trên thị trường hiện nay

Để tăng like cho Fanpage thì trước tiên các bạn nên biết các bên cung cấp dịch vụ tăng like page Facebook sử dụng những loại like nào. Phổ biến nhất trên thị trường dịch vụ Facebook hiện nay có 2 loại like cho page:

Like Fanpage từ hệ thống nick thật

Đa số các dịch vụ tăng like Fanpage hiện này đều sử dụng hệ thống các nick Facebook thật để hack like cho trang Facebook của khách hàng. Mỗi hệ thống có hàng chục nghìn nick Facebook tương ứng với đó là số lượng like có thể tăng. Khi khách đặt hàng like, hệ thống sẽ tự động dùng các nick này để like cho page.

Hệ thống tăng like Fanpage Facebook
Hệ thống tăng like Fanpage
  • Ưu điểm: với like từ hệ thống sẽ lựa chọn được đối tượng like là người Việt. Không cần thêm quản trị viên cho page, chỉ cần cung cấp đường link của page là có thể tiến hành tăng. Số like tăng nhanh trong 1 ngày là hoàn thành, like là nick Facebook thật (nhưng không còn hoạt động mà do hệ thống điều khiển).
  • Nhược điểm: Like hệ thống nên không mang lại cho Fanpage tương tác khi đăng bài mới sau này. Số lượng like sẽ bị tụt nếu nick trong hệ thống bị khóa, checkpoint. Thường thì số lượng nick die khá nhiều, nên khiến cho page sẽ bị tụt like theo thời gian. (Page mới lập <6 tháng KHÔNG NÊN dùng loại like này vì có khả năng cao bị hủy đăng)

Like Fanpage từ quảng cáo Facebook

Đây là loại like mà VinaFabo đang dùng để tăng cho page của khách hàng.

  • Ưu điểm: like là người dùng thật (còn đang hoạt động trên Facebook, người thật sử dụng). Sẽ mang lại tương tác nếu như bài đăng của bạn sau này đủ hấp dẫn để những người dùng này bấm like. Số lượng like không tụt quá 1% sau khi tăng. (Page mới lập cũng có thể sử dụng loại like này an toàn tuyệt đối vì trả tiền cho Facebook để tăng like mà)
  • Nhược điểm: hiện tại chỉ có like quảng cáo chỉ hỗ trợ thị trường quốc tế không chọn được người dùng Việt Nam. Phải thêm nhà quảng cáo Facebook là nick của bên làm dịch vụ vào Fanpage.

Nên sử dụng loại like nào cho Fanpage của bạn

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tăng like Fanpage Facebook thì mình khuyên các bạn nên tăng like cho page của mình bằng quảng cáo. Không lo bị tụt sau khi tăng và sẽ có tương tác tự nhiên rất tốt để phát triển sau này.

Nhiều khách hàng được VinaFabo tư vấn like từ quảng cáo nhưng một mực lựa chọn like hệ thống chỉ vì đó là người dùng Việt Nam. Mục đích chính của việc tăng like cho page đó là tạo dựng độ uy tín, khách hàng đang lầm tưởng là nếu như page có lượng like là người dùng Việt sẽ có khả năng bán được hàng cho đối tượng này, nhưng like từ hệ thống đang được điều khiển bằng máy thì làm sao có thể sinh ra đơn hàng được đúng không nào.

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được những loại like Fanpage hiện nay và lựa chọn loại like Fanpage phù hợp với mình. Nếu cần hỗ trợ về like Fanpage, mua follow Facebook hay dịch vụ Facebook khác hãy liên hệ: 0857.626.535 (Gọi, Zalo) để được hỗ trợ các bạn nhé!