Sub Facebook là gì? Tác dụng và cách tăng sub Facebook

Sub Facebook là gì?

Sub hay follow/theo dõi là số người theo dõi trang cá nhân, fanpage Facebook của bạn, mỗi khi bạn đăng bài viết thì những người theo dõi bạn sẽ nhìn thấy những bài viết đó trên bảng tin. Trang cá nhân, fanpage có số lượng sub cao sẽ tiếp cận được nhiều người trên Facebook hơn những trang cá nhân có lượng sub thấp

Sub Facebook là gì?
Facebook Thủ môn Bùi Tiến Dũng có hơn 2 triệu lượt sub

Những loại sub Facebook hiện nay

Về cơ bản sub Facebook được chia làm 2 loại sub thật và sub ảo, tuy nhiên bên trong sub thật và sub ảo còn chia ra rất nhiều loại sub khác như sub từ page profile, sub từ nick Facebook thật, sub từ clone, sub từ via, sub từ người dùng thật…

Sub thật

Sub thật là loại sub từ nick Facebook thật có đầy đủ thông tin như ảnh đại điện, ảnh bìa, có hoạt động bài đăng trên Facebook. Đây là loại sub giúp tài khoản của bạn có thể nhận được những tương tác mỗi khi đăng nội dung mới.

Sub thật Faebook
Sub thật với đầy đủ thông tin

Sub ảo

Sub ảo là loại sub từ page profile, nick clone không có thông tin lập lên chỉ để nhằm mục đích tăng số lượng sub cho tài khoản của bạn. Loại sub này sẽ không mang lại tương tác mỗi khi bạn đăng nội dung lên Facebook.

Tác dụng của việc tăng sub Facebook

Facebook hiện nay là một kênh không thể thiếu mỗi khi bạn cần xây dựng tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp. Việc sở hữu tài khoản có lượt sub lớn sẽ giúp ích cho bạn cực kì nhiều.

Tăng độ uy tín

Người có tầm ảnh hường trên Facebook là người có lượt sub cao, chính vì vậy nếu ở hữu tài khoản nhiều sub sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng. Khách hàng sẽ tin tưởng để trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp hơn thay vì tài khoản mới chỉ có vài lượt sub sẽ không có chút uy tín nào cả.

Tăng tương tác

Khi có nhiều lượt sub thật, bạn có thể nhận được số lượt tương tác tự nhiên đến nội dung mà bạn đăng trên Facebook như like, share, comment…giúp tăng thêm tương tác cho tài khoản và cũng góp phần tạo nên độ uy tín khi những bài đăng có nhiều lượt tương tác.

Ưu tiên tìm kiếm

Có thể bạn chưa biết, khi tìm kiếm một tên tài khoản trên ô tìm kiếm thì kết quả trả về sẽ ưu tiên hiển thị những tài khoản có lượt sub cao. Nếu như tên của bạn trùng với tên của người khác mà tài khoản Facebook của bạn có số lượt sub cao nhất thì sẽ được hiển thị ở top 1 tìm kiếm.

Có nên tăng sub Facebook?

Có nên tăng sub cho Facebook hay không là câu hỏi của rất nhiều người khi mới xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp trên Facebook.

Nếu như cần phát triển thương hiệu một cách nhanh hơn thì mua sub Facebook sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn thay vì đi lên từ con số không. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn tuy nhiên cũng phải mất một số chi phí nhỏ cho dịch vụ tăng sub.

Cách tăng sub Facebook

Hệ thống tăng sub Facebook của VinaFabo nạp tiền và tạo đơn mua sub tự động 100%, bạn có thể xem video bên trên để có thể mua sub Facebook cho tài khoản cá nhân của mình. Hướng dẫn nhanh mua sub Facebook:

  • Bước 1: Đăng ký và nạp tiền vào hệ thống tăng sub Facebook của VinaFabo.
  • Bước 2: Vào Menu > Buff Facebook > Tăng sub/follow nick
  • Bước 3: Nhập link trang cá nhân cần tăng sub (hệ thống sẽ tự động lấy ID Facebook cho bạn), nhập số lượng cầng tăng > Bấm tạo đơn > Hệ thống sẽ tự động xử lý và tăng sub cho tài khoản Facebook của bạn, thời gian hoàn thành nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng bạn mua.

Lưu ý: bạn cần bật theo dõi trên Facebook và hiển thị số lượng người theo dõi trên tài khoản của mình để tránh gặp lỗi trong quá trình mua.

Cam kết hoàn thành số lượng sub đúng thời gian trong bảng giá, bảo hành 1 tháng nếu tụt sub hay các lỗi ảnh hưởng tới tài khoản liên quan đến việc mua sub. Trên đây là dịch vụ tăng theo dõi Facebook cá nhân, ngoài ra nếu dùng page bạn hãy tham khảo mua like fanpage của chúng tôi.