Buff Follow là gì? Tác dụng và cách Buff Follow thật

Nếu đang sử dụng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Tiktok, Instagram…hẳn các bạn sẽ từng nghe tới thuật ngữ Buff Follow cho tài khoản cá nhân, fanpage.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chuyên sâu về Buff Follow. Đọc hết bài viết này bạn sẽ hiệu được:

  • Buff Follow là gì?
  • Phân biệt follow thật và follow ảo
  • Tác dụng của Buff Follow
  • Cách Buff Follow hiệu quả

Buff Follow là gì?

Buff Follow là tăng số lượng người theo dõi cho tài khoản mạng xã hội bằng một công cụ hay phần mềm, giúp đạt được số lượng người theo dõi theo yêu cầu trong một thời gian ngắn.

Số follow Facebook cá nhân
Số follow Facebook cá nhân

Bạn có thể Buff Follow cho tài khoản cá nhân: Facebook, Tiktok, Instagram, Twitter, kênh Youtube, follow cho fanpage Facebook, follow shop bán hàng trên Shopee. Mỗi một mạng xã hội, tài khoản sẽ có loại follow khác nhau mà bạn cần lựa chọn công cụ, phần mềm riêng dành cho loại follow đó mới có thể buff được.

Những loại Follow phổ biến hiện nay

Về cơ bản, follow được chia ra làm 2 loại follow ảo và follow thật, VinaFabo sẽ giúp bạn hiểu về 2 loại follow này:

Follow ảo là gì?

Follow ảo là những lượt theo dõi không có thật chỉ làm hiển thị con số bên cạnh tài khoản mạng xã hội, nhưng khi bấm vào xem danh sách người theo dõi có thể không xem được hoặc danh sách là những tài khoản không có thông tin.

Follow Facebook ảo
Follow Facebook ảo

Follow thật là gì?

Follow thật là những lượt theo dõi người dùng thật, khi bấm vào danh sách follow trên trang cá nhân của tài khoản mạng xã hội sẽ xem được thông tin, những tài khoản này có thông tin cá nhân đầy đủ và còn hoạt động trên mạng xã hội.

Follow Facebook thật
Follow Facebook thật

Tác dụng của Buff Follow

Hiện nay mạng xã hội đang trở thành kênh thông tin không thể thiếu của mọi người, nó giúp cập nhật và chia sẻ thông tin cá nhân. Ngoài ra, mạng xã hội còn là nơi để kinh doanh mang lại thu nhập, trở thành nổi tiếng và buff follow là một trong những yếu tố giúp đạt được điều đó.

Nếu Buff Follow thật sẽ giúp ích nhiều cho tài khoản của bạn, tuy nhiên nếu buff follow ảo thì không những không có lợi mà đôi khi lại gây hại cho tài khoản. Vậy hãy xem những lợi ích khi bạn buff được loại follow thật:

Tăng độ tương tác

Follow là số lượng người bấm theo dõi đồng nghĩa họ sẽ nhận được những cập nhật chia sẻ từ bạn như ảnh, video, bài viết nên nếu buff follow thật sẽ giúp bạn nhận được tương tác like, comment, chia sẻ từ những người dùng theo dõi này. Càng có nhiều lượt theo dõi thì lượng tương tác với bài viết càng lớn điều này bạn có thể thấy những tài khoản Facebook người nổi tiếng có hàng trăm nghìn lượt like, bình luận mỗi khi đăng bài mới.

Tăng độ uy tín

Số lượng follow của tài khoản là một trong những yếu tố đánh giá về độ uy tín của tài khoản đó, càng nhiều follow thì tài khoản càng uy tín và nổi tiếng trong mắt người dùng khác. Buff follow sẽ giúp bạn đạt được số lượng follow nhiều mà không cần mất nhiều thời gian.

Gia tăng doanh số bán hàng

Mạng xã hội hiện nay còn giúp kinh doanh bán hàng online rất dễ dàng, bất kể ai cũng có thể kiếm tiền từ mạng xã hội chỉ với tài khoản cá nhân, fanpage. Buff follow là một trong những yếu tố gián tiếp giúp chủ tài khoản tăng được số lượng đơn hàng, người sử dụng dịch vụ.

Khi có số lượng người follow lớn người dùng sẽ tin tưởng và dễ dàng trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Bài viết bạn nhận được nhiều tương tác từ người theo dõi còn giúp tăng lượt hiển thị trên bảng tin bạn bè của họ, giúp tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Cách Buff Follow thật

Buff Follow thật mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để buff follow thật cho tài khoản của mình. Việc Buff Follow hiện nay chủ yếu sử dụng các hệ thống tăng follow có trả phí mới có chất lượng tốt. Vì vậy, việc tìm một đơn vị uy tín buff follow cũng rất quan trọng, VinaFabo tự hào là một trong những đơn vị buff follow uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam hiện tại.

Với hệ thống của VinaFabo, bạn có thể mua follow Facebok, mua follow Instagram, mua follow Tiktok và hàng loạt các dịch vụ mạng xã hội phổ biến khác với chi phí chỉ từ vài đồng cho 1 lượt follow. VinaFabo sẽ hướng dẫn các bạn cách mua follow thật cho tài khoản Facebook, các dịch vụ khác các bạn làm tương tự hoặc liên hệ để được nhân viên VinaFabo hướng dẫn từ a-z.

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí

Bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống Buff follow của VinaFabo (đăng ký miễn phí), link đăng ký: https://vinafabo.net/register

Đăng ký tài khoản trên web buff follow VinaFabo

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

Bạn cần nạp tiền vào hệ thống và dùng tiền này để buff follow và mua được nhiều dịch vụ khác, để nạp tiền các bạn chọn Menu > Nạp tiền và chọn phương thức thanh toán mong muốn. Có thể nạp tiền qua chuyển khoản ngân hàng, ví momo và thẻ điện thoại, tự động 100% nên sau khi nạp 1 – 5 phút là bạn đã nhận được tiền vào tài khoản trên hệ thống.

Nạp tiền vào hệ thống buff follow

Hệ thống nạp tiền tự động nên với hình thức nạp tiền qua chuyển khoản ngân hàng bạn chỉ cần ghi đúng nội dung chuyển tiền theo hướng dẫn. Nếu không hiểu bạn có thể bấm vào hỗ trợ để liên hệ với đội ngũ nhân viên VinaFabo để được trợ giúp.

Bước 3: Buff Follow

Hệ thống VinaFabo hỗ trợ buff follow Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube, Twitter, Shopee. Bạn chọn Menu > Chọn vào menu buff của dịch vụ tương ứng, ví dụ mình buff follow Facebook thì sẽ chọn: Menu > Buff Facebook > Tăng sub/follow.

Buff follow Facebok giá rẻ
Giao diện Buff Follow Facebook
  • Phần nhập ID Facebook: bạn nhập link trang cá nhân Facebook cần buff follow vào, lưu ý cần bật theo dõi trên Facebook cho tài khoản thì mới có thể chạy được nhé.
  • Phần chọn sever: bạn chọn loại sever có giá phù hợp với nhu cầu của mình, bấm vào phần xem chi tiết bên cạnh để xem chi tiết về sever buff đó (số lượng mua tối thiểu/tối đa, tốc độ chạy, chất lượng, chế độ bảo hành…)
  • Phần số lượng cần tăng: bạn nhập số lượng follow cần buff, hệ thống sẽ tự động tính giá tiền phải trả. (Ví dụ: bạn mua 100 follow sever 1 có giá 45đ/1 follow thì số tiền cần thanh toán là: 100 x 45đ = 4.500đ). VinaFabo cung cấp follow người dùng thật 100% nhưng giá có thể nói là rẻ nhất trong số các bên dịch vụ buff follow hiện nay.
  • Phần giá tiền mỗi tương tác và ghi chú bạn có thể bỏ qua.
  • Sau khi nhập hết các thông tin bạn bấm vào tạo đơn để hoàn tất, follow sẽ tự động được hệ thống tăng cho bạn sau khoảng 10 – 60 phút từ lúc tạo đơn thành công, thời gian hoàn thành đủ số follow phụ thuộc vào số lượng bạn mua, mua càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu.

Nếu bạn cần buff follow cho các tài khoản mạng xã hội khác chỉ cần vào Menu và lựa chọn các dịch vụ tương ứng, trong quá trình buff follow nếu xảy ra lỗi hay có thắc mắc gì hãy liên hệ để được đội ngũ nhân viên của VinaFabo trợ giúp. Chúc các bạn buff follow thành công!