Hướng dẫn mua like Facebook bằng thẻ điện thoại

Có rất nhiều cách mua like Facebook, nhưng đối với các bạn chưa có thẻ ngân hàng thì việc thanh toán trở nên khó khăn khi các bên dịch vụ Facebook thường chỉ chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Hôm nay, VinaFabo sẽ hướng dẫn các bạn cách mua like bằng thẻ cào điện thoại hoàn toàn tự động.

Video hướng dẫn mua like

Video hướng dẫn mua like Facebook bằng thẻ điện thoại chi tiết cách nạp tiền, lấy link video, tạo đơn, kiểm tra trạng thái đơn với hệ thống mua like tự động của VinaFabo.

Thẻ cào được chấp nhận

Web tăng like Facebook bằng thẻ cào chấp nhận card của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile. Bạn có thể mua các loại thẻ cào này ở bất cứ đâu.

Lưu ý

Thẻ cào dùng để mua like Facebook cần có đầy đủ mã thẻ và số seri, thẻ chỉ có mã thẻ sẽ không nạp được vào hệ thống.

Cách mua like bằng thẻ điện thoại

Sau khi bạn nạp tiền vào tiền sẽ được quy đổi thành coin, bạn có thể dùng coin này để mua like, mua follow instagram, mua follow TikTok và còn nhiều dịch vụ mạng xã hội khác trong menu.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn truy cập địa chỉ: https://vinafabo.net/register tiến hành nhập thông tin theo biểu mẫu để đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Sau khi đăng ký xong, bạn tiến hàng đăng nhập vào web bằng tài khoản vừa đăng ký ở trên.

Bước 2: Nạp tiền bằng thẻ điện thoại

Để nạp tiền vào hệ thống bằng thẻ điện thoại chọn: Menu > Nạp tiền > Thẻ điện thoại.

Tăng like Facebook bằng thẻ điện thoại

Lưu ý

Nạp bằng thẻ điện thoại phí nạp là 30%. (Ví dụ nạp thẻ 100,000đ sẽ nhận được 70,000đ tương ứng 70,000 coin trên hệ thống). Để không mất phí nạp, bạn có thể nạp tiền vào thệ thống bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc momo.

  • Loại thẻ: bạn lựa chọn chính xác thẻ của nhà mạng bạn đang có, hệ thống hỗ trợ thẻ của Viettel, Vinaphone, Mobifone và Vietnamobile.
  • Mệnh giá: lựa chọn chính xác mệnh giá thẻ của bạn
  • Số seri: nhập số seri in trên thẻ cào
  • Mã thẻ: nhập mã thẻ in trên thẻ cào

Nhập thông tin thẻ điện thoại
Nhập thông tin thẻ điện thoại

Cảnh báo

– Gửi sai mệnh giá sẽ mất 100% thẻ, vì vậy hãy nhìn lại mệnh giá 1 lần nữa trước khi bấm NẠP TIỀN để tránh mất tiền
– Nạp sai mệnh giá và sai quá nhiều lần và có hành vi spam sẽ bị hủy thẻ. Vi phạm nhiều = Khóa tài khoản

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn hãy xem lại và so sánh thông tin 1 lần nữa rồi bấm vào NẠP TIỀN. Nếu thông tin thẻ chính xác, tiền sẽ ngay lập tức được cộng vào tài khoản của bạn trên hệ thống và quy đổi thành coin.

Bước 3: Mua like Facebook

Sau khi nạp tiền xong, bạn có thể dùng coin trên hệ thống để mua like fanpage, mua like bài viết và các dịch vụ khác như mua follow Facebook đều có thể dùng tiền coin này để mua.

Mua Like bài viết

Mua like bài viết Facebook bằng thẻ điện thoại

Để mua like cho bài viết Facebook trên page hay tài khoản cá nhân, các bạn vào: MENU > Buff Facebook > Like bài viết giá rẻ.

Nhập link bài viết cần tăng, số lượng sau đó bấm TẠO ĐƠN. Like sẽ được tăng sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn.

Mua Like Fanpage

Tăng like Fanpage bằng thẻ điện thoại

Để mua like fanpage, bạn vào MENU > Buff Facebook > Tăng Like Fanpage.

Nhập ID Fanpage (xem cách lấy ID Fanpage), số lượng cần tăng, sau đó bấm TẠO ĐƠN. Like sẽ được hệ thống tự động tăng cho fanpage sau khoảng 15 phút tính từ lúc tạo đơn.

Ưu và nhược điểm

Với cách mua like Facebook bằng card điện thoại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm mà bạn cần tìm hiểu trước khi thực hiện mua.

Ưu điểm

Với cách mua like này sẽ giúp các bạn mua like hoàn toàn tự động, bạn không cần phải chat hay gọi điện để đợi nhân viên hỗ trợ chạy like mà có thể tăng like bằng thẻ cào 24/24.

Thẻ điện thoại các nhà mạng có thể mua rất tiện ở các cửa hàng nên việc thực hiện thanh toán cho các bạn chưa có thẻ ngân hàng sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Nhược điểm

Nhược điểm của cách mua like này đó chính là các bạn sẽ bị chiết khấu 30% giá trị của thẻ điện thoại. Nếu không muốn bị chiết khấu hãy sử dụng hình thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc momo.

Tại sao mua like bằng thẻ điện thoại lại bị chiết khấu

Bạn có thể mua được thẻ cào bên ngoài được đại lý chiết khấu lên tới 5,4%, với thẻ 100.000đ bạn chỉ phải trả cho đại lý là 94.600đ nên thẻ cào giá trị thực của nó không được như mệnh giá in trên thẻ. Chúng tôi cần phải quy đổi thẻ mà bạn nạp vào qua nhiều bước, nên mức chiết khấu khi nạp thẻ sẽ là 30%. Chúng tôi khuyến khích bạn nạp tiền vào hệ thống qua hình thức chuyển khoản ngân hàng và ví momo để không bị chiết khấu.