Cách hack tim TikTok đơn giản trên điện thoại

Ở bài viết trước VinaFabo đã hướng dẫn các bạn cách hack like Facebook, trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu cách hack tim TikTok đơn giản làm được trên điện thoại và máy tính nhé.

TikTok hiện nay đang trở thành mạng xã hội cực kì hot đa số các trào lưu của giới trẻ đều xuất phát từ TikTok. Nhu cầu hack tym TikTok của mọi người cũng tăng cao dần theo thời gian. Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có hàng nghìn lượt tim cho video TikTok của mình.

Đăng ký web hack tim TikTok

Web hack tim TikTok giá rẻ chỉ với giá 50đ/1 tim, các bạn làm theo hướng dẫn sau đó nạp tiền để tăng tym, có thể nạp số tiền nhỏ để test chất lượng 5.000 – 10.000đ tự động bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng, momo và thẻ cào điện thoại.

Đăng ký tài khoản

Các bạn truy cập web Buff tim TikTok và đăng ký tài khoản: https://vinafabo.net/register

Web hack tim TikTok
Web hack tim TikTok

Tiến hành nhập thông tin đăng ký: Tên người dùng, Địa chỉ email, Mật khẩu sau đó bấm Đăng ký

Nạp tiền vào web

Nạp tiền vào web để hack tym TikTok hoàn toàn tự động, bạn hãy nạp số tiền nhỏ để thử chất lượng dịch vụ.

Để nạp tiền bạn vào Menu > Nạp tiền > Chọn hình thức nạp tiền: Ngân hàng, Momo hoặc thẻ cào. Bạn nên nạp qua ngân hàng hoặc MOMO để không phải chiết khấu nhé, nạp qua thẻ cào sẽ bị chiết khấu.

Tiếp theo bạn tiến hành chuyển khoản, ghi đúng Nội dung chuyển tiền theo hướng dẫn của bạn. Lưu ý bạn cần ghi đúng nội dung chuyển tiền để hệ thống nhận được cú pháp, bên cạnh có dấu copy bạn bấm vào để sao chép nội dung cho chính xác nhé.

Nạp tiền hack tim TikTok

Lấy link video TikTok

Mmở ứng dụng TikTok bấm vào xem video mà bạn cần hack tim, bấm vào biểu tượng nút chia sẻ bên phải của video.

Chia sẻ video TikTok

Bấm Sao chép liên kết.

Sao chép liên kết video TikTok

Hack tim TikTok

Sau khi đã lấy được liên kết URL video cần hack tim, bạn quay lại web hack tim. Vào MENU > Buff TikTok > Tăng Like TikTok để tiến hành mua tim TikTok cho video của mình.

Tăng tym TikTok

Bạn nhập link video TikTok cần hack tim > Tốc độ tăng: tăng nhanh hoặc tăng chậm > Số lượng cần tăng > Bấm tạo đơn để hoàn tất.

Sau khi bấm tạo đơn video của bạn sẽ nhận được lượt tim trong vòng 5 – 10 phút kể từ khi bấm tạo đơn. Để theo dõi số lượng tim đã tăng cho video của mình, bạn bấm vào tab Lịch sử đơn.

Trên đây là quy trình hack tim TikTok với giá rất rẻ trên điện thoại, giao diện máy tính cũng tương tự.