Link 339 – Xác minh danh tính với Facebook

Link 339 là gì?

Link 339 là đường link để truy cập vào trang liên hệ với Facebook dùng khi nick Facebook bị khóa xác minh danh tính. Gọi là link 339 vì đơn giản là phần cuối của link có số 339, múc đích gọi vậy để phân biệt với các link hỗ trợ khác như link 333, link 641, link 779.

Link 339 - Xác minh danh tính với Facebook
https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Khi nào dùng link 339

Khi bạn đăng nhập Facebook nhận được thông báo yêu cầu xác minh danh tính, tài khoản bị khóa do giả mạo, hay các lỗi liên quan đến vô hiệu hóa khác thì bạn có thể dùng link 339 để tải lên giấy tờ tùy thân như CMND, bằng lái xe, passport để xác minh với Facebook tài khoản của bạn là chính chủ từ đó bạn sẽ mở khóa Facebook cho tài khoản của mình.

VinaFabo cũng cấp các dịch vụ Facebook như: mua follow Facebook, mua like Fanpage và nhiều dịch vụ giá rẻ khác với hệ thống nạp tiền vào tạo đơn tự động giúp khách hàng chủ động mua dễ dàng.

Cách dùng link 339 mở khóa Facebook

Để dùng được link 339, trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook bị khóa vào trình duyệt web, hãy dùng trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại, không dùng được ứng dụng Facebook các bạn nhé.

Sau đó bạn giữ nguyên tab vừa đăng nhập rồi mở 1 tab mới, copy link 339 trong bài viết này rồi đi đến link đó, giao diện trang contact 339 sẽ như sau:

Link 339 - Xác minh danh tính với Facebook

Bạn cần chụp mặt trước CMND, bằng lái xe, hay hộ chiếu rõ nét sau đó phần chọn tệp bạn chọn ảnh chụp rồi bấm Gửi là xong. Sau khi bấm gửi bạn sẽ nhận được nhận được thống báo như ảnh sau

Gửi thành công link 339

Sau khi gửi thành công Facebook sẽ xét duyệt thông tin mà bạn gửi, nếu ảnh chụp có tên và ngày sinh đúng với trên tài khoản, tài khoản của bạn không vi phạm gì thì sẽ được mở khóa thời gian nhanh chậm phục thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Link 339 không có tác dụng trong việc lấy lại Facebook bị hack các bạn nhé.

Thường từ 1-7 ngày làm việc, nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo về Email về việc được kích hoạt lại tài khoản. Nếu không thành công Facebook cũng sẽ gửi Email thông báo hoặc nhiều khi là bạn cũng không nhận được mail phản hồi và không mở khóa được tài khoản.