Link 641 – Báo cáo Email đã dược sử dụng

Link 641 là gì?

Link 641 Facebook

Link 641 là link dùng để báo cáo Email đã được sử dụng cho 1 tài khoản khác, đây là link contact Facebook dùng được cho rất nhiều trường hợp như mở khóa, khôi phục nick bị hack, xóa email khỏi tài khoản.

Gọi là link 641 vì 3 số cuối của đường link là số 641, cách gọi dùng để phân biệt với các link contact Facebook khác như link 339, link 333, link 779. Mỗi link đều có tác dụng khác nhau, như link 339 dùng để mở khóa Facebook, link 333 dùng để đổi tên…

https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641

Tác dụng của link 641

Như đã nói ở trên link 641 dùng để báo cáo Email của bạn bị người khác sử dụng, đó là chức năng chính nhưng ngoài ra nó còn rất nhiều chức năng có thể tận dụng như check pass, mở khóa tài khoản, lấy lại nick Facebook bị hack và còn rất nhiều chức năng khác được các bên dịch vụ Facebook khai thác rất hay.

Cách sử dụng link 641

Để sử dụng link 641 trước tiên bạn cần xác định được Email của bạn đang bị sử dụng ở 1 tài khoản Facebook khác. Hoặc nếu Email đó đang dùng trong nick của bạn thì chỉ cần vào thẳng link, Facebook sẽ tự nhận Email có trong nick. Trong hướng dẫn này mình sẽ dùng cách không đăng nhập nick nhé.

Khi truy cập Link sẽ có 7 dòng cho bạn tích chọn, trong đó có 4 dòng đầu có tác dụng là form liên hệ, 3 dòng sau các bạn không cần quan tâm.

Link 641 báo cáo Email đã được sử dụng
 • I’m receiving Facebook emails for an account that’s not mine: Tôi nhận được email Facebook cho một tài khoản không phải của tôi
 • I can’t add my email to my account because it is already in use: Tôi không thể thêm email của mình vào tài khoản của mình vì nó đã được sử dụng
 • I can’t sign up for an account because my email is already in use: Tôi không thể đăng ký tài khoản vì email của tôi đã được sử dụng
 • Someone is trying to create an account with my email: Ai đó đang cố gắng tạo tài khoản bằng email của tôi

Bạn chọn 1 trong 4 dòng phù hợp với lý do của bạn sau đó 1 form thông tin sẽ hiện ra bạn điền theo hướng dẫn sau:

 • Bạn đang báo cáo sự cố nào: chọn 1 trong 4 dòng đầu như chú thích bên trên
 • Bạn đang gặp sự cố với Email nào: điền email của bạn vào
 • Vùi lòng giải thích sự cố: điền nội dung mô tả sự cố bạn gặp phải
 • Họ tên: Họ tên của bạn
 • Ngày sinh: chọn ngày tháng năm sinh của bạn
 • Tích vào I Agree
 • Bấm gửi để hoàn tất
Link contact 641 Facebook

Lưu ý: phần thông tin điền vào form bao gồm họ tên, ngày/tháng/năm sinh điền trùng trong giấy tờ tùy thân của bạn nhé.

Tiếp theo, đợi khoảng vài tiếng đến 1 ngày sẽ có Email phản hồi từ Facebook về bạn tiến hành mở Email đã nhập ở trên đăng nhập vào và trả lời lại Email của Facebook đính kèm ảnh chụp ảnh CMND, bằng lái xe, hộ chiếu rõ nét đợi Facebok xét duyệt nếu trùng thông tin thì sẽ có Email phản hồi lại.

Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà link 641 này có tác dụng khác nhau, có thể dùng để mở khóa Facebook, lấy lại nick bị hack, cách gỡ email chính trên Facebook.